Giới thiệu

Ngày: 2018-01-18 04:14:59

Công ty Cổ Phần Bao Bì Đại Lục là Công ty con của Công ty Cổ Phần Nhựa 04.

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ nhựa, mặt hàng chủ lực là các loại bao bì dệt. Ngoài ra, từ chuyên làm bao có tải trọng 20-200 kg dùng cho sản xuất nông nghiệp và hàng tiêu dùng sang các loại bao Container có tải trọng 500-2000 kg dùng cho công nghiệp xuất khẩu.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhựa, sản phẩm đa dạng, đạt chất lượng cao, hiện nay đã có 15 khách hàng nước ngoài và hơn 80 khách hàng trong nước chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Công Ty Cổ Phần Nhựa 04 xuất khẩu sản phẩm của mình đến 25 nước trên thế giới ở châu Âu, châu Á , châu Phi và châu Mỹ. Trong nhiều năm qua, Công ty liên tục giữ được tốc độ tăng trưởng bình quân hơn 20%/năm, trong đó tỉ trọng hàng xuất khẩu chiếm 70%.

Năm 1998, Công ty là một trong 10 đơn vị của cả nước nhận được bằng khen của Bộ Thương mại vì đã có thành tích xuất sắc xuất khẩu mặt hàng mới.

Với phương châm: "Năng động trong kinh doanh, Sáng tạo trong sản xuất", Công ty không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm sản xuất các sản phẩm mới, giá thành hạ, hầu mong đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Do tình hình sản xuất kinh doanh và nhu cầu của thị trường, hiện tại Cty có 4 Nhà máy phân bố các nơi sau:

  • Nhà máy Tân Phú đặt tại Quận Tân Phú, TP.HCM.
  • Nhà máy Hố Nai (1 & 2) đặt tại huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.
  • Nhà máy Long An đặt tại KCN Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An, Tỉnh Long An.